Saans To Le Le Lyrics - Khandaani Shafakhana

Saans To Le Le Lyrics - Khandaani Shafakhana
Saans To Le Le Lyrics: The song from the movie Khandaani Shafakhana has been sung by Badshah along with Rico. Music and Lyrics of the song has been composed by Badshah himself.

Song – Saans To Le Le
Movie – Khandaani Shafakhana
Singers – Badshah, Rico
Musicians – Badshah
Lyricists – Badshah

Saans To Le Le Lyrics  - Badshah

Kyonki..

Chandigarh pichhe saara
Laake tu rakhiyan rakhiyan
Sola ton chhaddi ekda
Bra bra bracket saara
Bring it back!

Chandigarh pichhe saara
Laake tu rakhiyan ni
Sola ton chhaddi ekda
Bracket saara patteyan ni

Nikle jab tu sadkon pe
Aate jaate ladkon ke
Aivein BP se khele ae ae ae

Ruk ja baby saans to le le
Saans to le le

Oh baby plan banati ae
Par kabhi na time pe aati ae
Magar jab nain milati ae
To traffic jam karati ae

Baby crazy ae
Naache club mein zor laga ke
Baby mein badi teji ae
Bina pankh ke mor bana de

Yeh maal thoda mawaali ae
Har sentence mein daali ae
Na bomb hai na patakha hai
Yeh ladki poori diwali ae
Boom!

Bring it back!

Ambarsar rakhdi kara ke
Kudiye bang bang tu
Chakkran vich paake rakhdi
Tu mundeyan di gang nu x (2)

Gabbru vi tere pichhe
Hai sentimental ni
Enna vi rude na ban tu
Ban thoda gentle ni
Duniya tera paani bhardi
Akhan naal gallan kardi
Chhad’di na kujh vi palle

Ruk ja baby saans to le le
Saans to le le

It’s your boy gabru!

Saans to le le

Saans To Le Le Lyrics - Khandaani Shafakhana 

अगला गाना तुस्सी सुनोगे
पंजाब दे तड़किले ते भड़कीले नौजवान
गबरू घातक दी आवाज़’च
इस गाने दी फरमाइश किती है
लुधिआना तों सुखविंदर सिंह
होशिआरपुर तों बीबी बेदी
अजरोर तों मिंटू जी ने
पेश है बम्ब गाना
क्योंकि
क्योंकि

क्योंकि क्यूँ.. क्योंकि
क्योंकि
ऑलराइट

चंडीगढ़ पीछे सारा
लाके तू राखियाँ राखियाँ
सोलह तों छब्बी एक दा
बर्बरा ब्रैकेट सारा
bring that back

चंडीगढ़ पीछे सारा
लाके तू राखियाँ राखियाँ
सोलह तों छब्बी एक दा
ब्रैकेट सारा पट्टेया नि

निकले जब तू सड़कों पे
आते जाते लड़कों के
ऐवें बीपि से खेले..

रुक जा बेबी सांस तो ले ले
सांस तो ले ले

ओ बेबी प्लान बनती है
पर कभी ना टाइम पे आती है
मगर जब नैन मिलाती है
तो ट्रैफिक जाम कराती है

बेबी क्रेजी है
नाचे क्लब में जोर लगा के
बेबी में बड़ी तेजी है
बिना पंख के मोर बना दे

ये माल थोड़ा मव्वाली ऐ
हर सेंटेंस में गाली ऐ
ना बम्ब है ना पटाखा है
ये लड़की पूरी दीवाली ऐ, बूम

bring that back

अम्बरसर रखदी कराके
कुड़िये बैंग बैंग तू
चक्कारान विच पाके रखदी
तू मुड़ेयाँ दी गैंग नु

अम्बरसर रखदी कराके
कुड़िये बैंग बैंग तू
चक्कारान विच पाके रखदी
तू मुड़ेयाँ दी गैंग नु

गबरू वि तेरे पीछे
है सेंटीमेंटल नि
एन्ना वि रुड ना बन तू
बन थोड़ा जेंटल नि

दुनिया तेरा पानी भारती
अखां नाल गल्लां करदी
छड दी ना कुझ वि पल्ले

रुक जा बेबी सांस तो ले ले
अव
सांस तो ले ले
अव

it’s your boy gabru

  • Stream the song online on Jio Saavn.
  • Stream the song online on Gaana.

Post a Comment

0 Comments